5144 lượt xem

Bảo Hiểm Manulife Của Nước Nào? Điều Bạn Cần Phải Biết

Manulife là công ty bảo hiểm hàng đầu của Canada

Manulife là một trong số những cái tên rất quen thuộc khi chúng ta tìm hiểu về bảo hiểm tuy nhiên bảo hiểm Manulife của nước nào thì chưa hẳn mọi người đã biết. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm những thông tin về bảo hiểm Manulife để có được những kiến thức cần biết trước khi quyết định tham gia vào bảo hiểm nhân thọ Manulife nhé

Manulife là công ty bảo hiểm hàng đầu của Canada
Manulife là công ty bảo hiểm hàng đầu của Canada

Bảo hiểm Manulife là công ty hàng đầu của Canada

Là công ty bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam xét trên vốn điều lệ, Manulife Việt Nam là một chi nhánh thuộc tập đoàn tài chính Manulife, một công ty bảo hiểm hàng đầu có trụ sở chính tại Toronto, canada, được thành lập vào năm 1887 với chủ tịch là Sir John A. Macdonald, thủ tướng chính phủ đầu tiên của Canada.

Tại Việt Nam, bảo hiểm Manulife bắt đầu hoạt động vào năm 1999, đây là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài có mặt sớm nhất tại Việt Nam. Công ty cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 800.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 61 văn phòng trên 45 tỉnh thành cả nước.

Hoạt động hàng chục năm tại Việt Nam dĩ nhiên những vụ lùm xùm liên quan vấn đề bảo hiểm Manulife lừa đảo cũng được báo chí đăng tải rất nhiều. Tuy nhiên, vượt qua mọi khó khăn, Manulife đã và đang khẳng định được lòng tin của mình trong lòng khách hàng

Công ty bảo hiểm với quy mô khủng!

Là công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới với năng lực tài chính vượt trội, hãy nhìn vào những con số từ Manulife chúng ta sẽ thấy công ty này lớn như thế nào

Trên thế giới: Tính đến cuối năm 2018, Manulife có hơn 34.000 nhân viên, hơn 82.000 tư vấn viên và hàng ngàn đối tác phân phối, phục vụ gần 28 triệu khách hàng.

Tại thời điểm 31/3/2019, Manulife quản lý khối tài sản lên đến hơn 1.100 tỷ đô-la Canada (849 tỷ đô-la Mỹ). Trong vòng 1 năm qua, Manulife đã chi trả 29,4 tỷ đô-la Canada cho khách hàng. Manulife chủ yếu hoạt động tại châu Á, Canada, Hoa Kỳ và đã tận tuỵ phục vụ khách hàng trong suốt hơn 100 năm qua.

Tại Việt Nam: Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, đến nay với hơn 17 năm hoạt động, Manulife Việt Nam đã phát triển lớn mạnh tại 36 tỉnh thành của Việt Nam, phục vụ cho hơn 600.000 khách hàng qua hệ thống đại lý bảo hiểm Manulife rộng khắp trên toàn quốc.

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ (Cập nhật đến tháng 05/2018).

Hành trình thực hiện sự chuyển đổi của Manulife tập trung vào công nghệ, trải nghiệm khách hàng, trải nghiệm đội ngũ kênh phân phối và trải nghiệm đội ngũ nhân viên. Tất cả nhằm tạo ra những cơ hội phát triển cần thiết cho tài sản quý báu nhất của một doanh nghiệp. Đó là con người – chìa khóa quyết định sự thành công vững bền của mọi tổ chức.

Bảo hiểm Manulife Việt Nam hoạt động từ năm 1999
Bảo hiểm Manulife Việt Nam hoạt động từ năm 1999

Những năm gần đây, Manulife Việt Nam đã thiết lập nền tảng nâng cao chất lượng và sự chuyên nghiệp của đại lý, bằng việc đầu tư mạnh mẽ vào công tác đào tạo và huấn luyện đội ngũ, đáp ứng với nhu cầu của thời đại số hóa.

Đặc biệt với sự ra đời của Trung tâm Phát triển chuyên nghiệp (CPD) từ năm 2005, Manulie Việt Nam đã liên tục ứng dụng công nghệ để tối ưu hóa hiệu quả đào tạo trực tuyến và nâng cao chất lượng đại lý.

Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp, với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường. Năm 2018, Manulife được trao tặng 3 danh hiệu từ 3 tổ chức uy tín trong nước và quốc tế:

 • Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017
 • Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2017
 • Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017

Các sản phẩm Manulife Việt Nam đang cung cấp.

Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí…

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam có một danh mục các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng đáp ứng các nhu cầu tài chính của từng đối tượng khách hàng. Kế hoạch bảo hiểm nhân thọ của Manulife đáp ứng mỗi nhu cầu tài chính cụ thể: các kế hoạch tài chính để bảo vệ gia đình trước rủi ro, các kế hoạch tài chính cho việc giáo dục hay các giải pháp đầu tư. Ví dụ:

 • Bảo hiểm Phúc an (dành cho sức khỏe con người)
 • Bảo hiểm Tai nạn Con người
 • Bảo hiểm Phúc Lộc Đăng Khoa (dành cho bé)
 • Bảo hiểm Hưu trí
 • Bảo Hiểm Bách Lộc Toàn Gia – tên khác: Bảo hiểm Gia đình tôi yêu (bảo hiểm nhân thọ dành cho cả gia đình)
 • Bảo hiểm Hành Trình Hạnh Phúc
 • Bảo Hiểm Điểm Tựa Đầu Tư
 • Bảo Hiểm Chấp Cánh Tương Lai
Manulife hoạt động mạnh trên cả nước
Manulife hoạt động mạnh trên cả nước

Những ngân hàng mà Manulife liên kết hiện nay

Khi 1 số khách hàng tham gia tiết kiệm tiền gửi hay vay vốn tại 1 số ngân hàng thì sẽ có nhân viên ngân hàng tư vấn bảo hiểm. Liệu kênh ngân hàng có đảm bảo không và có thực hư chuyện Manulife liên kết với ngân hàng không. Trên thực tế công ty Manulife Việt Nam có liên kết với 1 số ngân hàng nhằm mang lại những giá trị của sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng. Đó là những ngân hàng sau:

 • Ngân hàng Techcombank – Thương mai cổ phần kỹ thương Việt Nam
 • Ngân hàng VPBank – Thương mại cổ phần Việt Nam thịnh vượng
 • Ngân hàng SCB – Thương mại cổ phần Sài Gòn

Các bạn có thể chọn kênh ngân hàng để được tư vấn và thiết kế hợp đồng bảo hiểm, song tốt nhất là nên tham gia qua kênh đại lý bảo hiểm Manulife chính thức để được tư vấn chuẩn chỉnh đúng nhu cầu hơn. Nghiệp vụ của tư vấn viên Manulife là tư vấn bảo hiểm nhân thọ. Còn kênh ngân hàng họ chỉ có nghiệp vụ ngân hàng, kênh bảo hiểm đối với họ chỉ là phụ vì thế hợp đồng bảo hiểm thiết kế ko chuyên nghiệp bằng tư vấn bảo hiểm.

Những thành tích - giải thưởng mà Manulife Việt Nam đã đạt được
Những thành tích – giải thưởng mà Manulife Việt Nam đã đạt được

Danh sách bệnh viện liên kết với Manulife

Một trong những ưu điểm khi tham gia đóng bảo hiểm Manulife chính là việc bạn được sử dụng dịch vụ tại rất nhiều bệnh viện hàng đầu không chỉ bệnh viện công mà kể cả những bệnh viện quốc tế vốn có chi phí khám chữa bệnh rất đắt đỏ. Tất cả những khách hàng tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ Manulife sẽ được cấp một thẻ VIP được xem như là thẻ chăm sóc sức khỏe và bảo lãnh viện phí. Danh sách các bệnh viện mà Manulife có liên kết Bảo hiểm Việt Nam đã bổ sung ở dưới đây

Qua những thông tin trên đây, chúng ta không chỉ biết được Manulife là công ty bảo hiểm của nước nào, mà bên cạnh đó Bảo Hiểm Việt Nam đã gửi tới các bạn những thông tin cần biết về Manulife – Một trong số những công ty bảo hiểm nhận được sự tin tưởng rất cao từ phía người dùng. Chúc các bạn có thể yên tâm với sự lựa chọn của mình

Bài viết mới cập nhật:

THẢO LUẬN & HỎI ĐÁP NHANH

 1. Nguyen Phuong Ly says:

  Cho Mình hỏi m mua gói BHNT của manulife kèm gói món quà sức khoẻ nâng cao có bảo hiểm thai sản. Bây giờ m mang thai nhưng có về đề nên phải đình chỉ thai theo yêu cầu của bác sỹ. Trong trường hợp này m có được quyền lợi gì không khi thăm khám và nằm viện do đình chỉ thai. Ai biết tư vấn giúp mình. Xin cảm ơn

  • Nguyen Thi Thu Nga says:

   Bạn cứ đọc kĩ điều khoản coi, nếu nguyên nhân đình chỉ thai có l quan biến chứng thai sản ko

  • Dang Thao Trang says:

   Biến chứng thai sản phải đình chỉ thai theo chỉ định y khoa của bác sỹ trong món quà sức khỏe đc chi trả mn nhé.

  • Nhung Dang says:

   Biến chứng thai sản trong món quà sức khoẻ nội trú được chi trả nha bạn, quan trọng là bạn đã qua thời gian chờ 90 ngày chưa thôi.

  • Phi Teppi says:

   Chào bạn. Xin chia sẻ với bạn về sự kiện k mong muốn này và mong bạn chóng khoẻ 💐 Về quyền lợi thai sản của thẻ healthcare Món quà sức khoẻ mà bạn đang có, từ khi đủ thời gian chờ 90 ngày (kể từ ngày nhận hợp đồng) trở đi mà phát sinh Biến chứng thai sản là bạn được hưởng quyền lợi đầy đủ theo chi phí điều trị @nguyen phuong ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *