2667 lượt xem

REVIEW 10+ Khóa học Hành Chính Nhân Sự tại Hà Nội Ở Đâu Tốt Nhất?

Bạn  chưa biết nên học hành chính nhân sự tại Hà Nội trung tâm nào dạy thực tế, khóa học nào thực sự tốt cho người mới bắt đầu hoặc chưa thạo nghiệp vụ như mình. Bạn sợ mất tiền, thời gian công sức mà không được việc. Đừng bỏ qua bài viết review về những khóa học nhân sự uy tín tại Hà Nội do admin Nhandienhangviet.vn trình bày tại đây nhé.

REVIEW 10+ Khóa học Quản Trị – Hành Chính Nhân Sự Hà Nội Ở Đâu Tốt Nhất?
REVIEW 10+ Khóa học Quản Trị – Hành Chính Nhân Sự Hà Nội Ở Đâu Tốt Nhất?

Tổ chức tư vấn giáo dục Việt Nam Eduviet

Địa chỉ: Tầng 9 – số 1 Hoàng Đạo Thúy – Phường Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Được thành lập năm 2008, Trung tâm đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự tại EduViet Hà Nội đã là tổ chức hoạt động về mảng tư vấn – giáo dục – đào tạo nhân lực với mô hình tập đoàn giáo dục tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khóa học quản trị nhân sự tại Eduviet Hà Nội
Khóa học quản trị nhân sự tại Eduviet Hà Nội

Công ty quản lý Eduviet: Đơn vị chuyên sâu thực hiện các dự án tư vấn quản lý và quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp.

Eduviet triển khai nhiều khóa học về hành chính nhân sự từ cơ bản tới nâng cao như nghiệp vụ tuyển dụng, tính KPI, xây dựng hệ thống lương, ứng dụng luật lao động trong hoạt động của doanh nghiệp… Ngoài ra, trung tâm còn có riêng một khóa dành cho vị trí giám đốc nhân sự (CPO).

Thời lượng đào tạo ngắn hạn và trung hạn giúp học viên cân đối được thời gian theo học, phù hợp với những người học định hướng chuyển chuyên ngành. Thời gian thực hành trên 50% với nhiều case study thực tế cũng là một điểm mạnh trong các khóa học của Eduviet.

Trung tâm VNNP Việt Nam

Địa chỉ: G3, đường B2 – Khu đô thị Làng Quốc Tế Thăng Long – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội

VNNP là một trong những Khóa học hành chính nhân sự tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn. Điểm khác biệt của VNNP là trung tâm chỉ đào tạo các lớp học theo yêu cầu của doanh nghiệp, tuy nhiên chi phí  cho các khóa học ở đây khá cao nên bạn có thể cân đối tài chính  xem phù hợp không.
Thế mạnh của VNNP là đào tạo doanh nghiệp hơn là dạy cho cá nhân.

Khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn VNND
Khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn VNND

Một số những ưu điểm về khóa học quản trị nhân sự tại VNND:

  • Chương trình đào tạo  chia thành nhiều mảng  phù hợp với nhu cầu của người học .
  • Nghiệp vụ nhân sự theo chuyên đề tiền lương, bảo hiểm, hợp đồng
    Quản trị công tác hành chính
  • Kỹ năng thực hiện và quản lý công việc hành chính văn phòng
  • Tháo gỡ khó khăn theo mô hình doanh nghiệp

Khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain Hà Nội

Địa chỉ: Số nhà  5 ngách 40 Ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm hành chính nhân sự VinaTrain là hệ thống đào tạo nghiệp vụ thực tế về nhân sự  có thế mạnh về đào tạo nghiệp vụ thực tế. Dạy để làm việc. Thị trường đào tạo mà trung tâm VinaTrain hướng tới là cá nhân học nghề để làm việc liên quan tới hành chính nhân sự nên đánh giá về tính khái quát  thực tiễn thì trung tâm này khá ổn.

Khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain Hà Nội
Khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain Hà Nội

Trung tâm VinaTrain hướng tới đào tạo và nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung thông qua các các chương trình học về nhân sự với các khóa học chi phí hợp lý vừa túi tiền người lao động.

Tính thực tế trong giảng dạy và giá thành hợp lý trong các trung tâm top đầu nên VinaTrain được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đào tạo nhân sự nội bộ.
Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp

Khóa học chuyên viên tiền lương bảo hiểm C&B

Khóa học về nghiệp vụ hành chính văn phòng

Giảng viên chuyên nghiệp:  Học viên đã từng học tại đây phản hồi giáo viên dạy nhiệt tình, sát với thực tế học xong là làm được như công ty họ đang làm nên không bị lan man kiến thức .

Chương trình đào tạo ở đây được xem là trọng tâm phù hợp với những người mới bắt đầu hoặc cần học nghề nhân sự.  Vì có tách 2 chuyên đề dạy để làm và dạy để quản lý nên khi tìm hiểu khóa học nghiệp vụ tại trung tâm Hành Chính nhân sự VinaTrain bạn nên nói rõ nhu cầu của mình.
Hình ảnh một lớp học tại VinaTrain (Nguồn: Học viện chiến lược nhân sự HSM)
Những khóa học nghề nhân sự tự phát – do các cá nhân tự mở
Bạn có thể  tham khảo khóa học tại những trung tâm sau:

Trung tâm hành chính nhân sự  Trung Phương – Do Mrs Lệ tổ chức tại Hà Nội

Địa chỉ học : 185 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy, TP Hà Nội

Khóa học nhận được nhiều phản hồi tích cực, Mrs Lệ với kinh nghiệm nhiều năm làm hành chính nhân sự trực tiếp dạy các lớp  này, Khóa học ở đây nhận đươc rất nhiều phản hồi tích cực từ học viên vì chi phí cũng khá giẻ .

Khóa hành chính nhân sự Học Cùng Helen

Theo đánh giá đây là những khóa học day nghề nhân sự được giảng dạy mởi Mrs HeLen người có đam mê với nghề nhân sự. Các khóa học luôn có đổi mới trong phương pháp giảng dạy. Học viên tham gia khóa học ở đây cũng để lại những phản hồi rất tích cực bạn có thể tham khảo. Thế mạnh của Mrs He Len là tiền lương – bảo hiểm tuy nhiên tôi thấy nhiều người cho rằng nếu học làm cho doanh nghiệp Việ Nam thì đôi khi không cần thiết học những nghiệp vụ này vì không dùng tới.

Khóa học hành chính nhân sự Mrs  Bùi Thanh Nga

Đây là những khóa học nghiệp vụ dạy nghề miễn phí cung cấp kiến thức nhân sự tổng quan phù hợp với người mới bắt đầu chưa biết gì về nhân sự. Học phí rất giẻ chỉ từ vài trăm nghìn tới  hơn 1 triệu nếu bạn muốn biết làm HR là gì có thể học để biết. Chứ nói làm được sau những khóa học như vậy thì mình không  chắc chắn vì thời lượng quá ngắn.

Tuy nhiên những khóa học này cũng được rất nhiều người đã học cho phản hồi tích cực rất đáng để tham  khảo.

Hy vọng  với những gợi ý trên đây, Nhận Diện Hàng Việt đã giúp bạn có thêm những gợi ý chất lượng cho những địa chỉ đào tạo hành chín nhân sự uy tín tại Hà Nội. Các bạn hãy tham khảo và chọn cho mình khóa học nhân sự tại Hà Nội phù hợp với nhu cầucủa bản thân, doanh nghiệp.
Chúng tôi cũng rất mong nhận được thêm những ý kiến mới về các địa chỉ dạy nghiệp vụ tốt nhất mới cập nhật thêm từ độc giả.
Thân ái!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *