3013 lượt xem

REVIEW 10+ Khóa học Hành Chính Nhân Sự TPHCM [ Có Học Online ]

REVIEW 10+ Khóa học Hành Chính Nhân Sự TPHCM [ Có Học Online ]

Khi công ty phát triển và chuyên nghiệp thì bộ phận nhân sự ngày càng giữ một vai trò quan trọng hơn giúp giữ sự cân bằng, ổn định tạo động lực để công ty trở nên lớn mạnh hơn. Hiện nay, các trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Tại TPHCM – Thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện ngày càng nhiều, tuy nhiên chất lượng của các khóa học quản trị nhân sự này lại là một dấu hỏi lớn, không phải địa chỉ học nào cũng đáng tiền. Sau đây, Nhận Diện Hàng Việt sẽ giới thiệu tới các bạn một số trung tâm đào tạo hành chính nhân sự uy tín tại Sài Gòn nhé

REVIEW 10+ Khóa học Hành Chính Nhân Sự TPHCM [ Có Học Online ]
REVIEW 10+ Khóa học Hành Chính Nhân Sự TPHCM [ Có Học Online ]

Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Vinatrain TPHCM

Vinatrain đến nay đã có hơn 5 năm kinh nghiệm đào tạo hành chính nhân sự, sở hữu 2 chi nhánh chính tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Trung tâm được xem là một trong số những đơn vị đào tạo thích hợp đối với những người mới bắt đầu.

Bên cạnh đó, Vinatrain còn sở hữu một đội ngũ giảng viên có chuyên môn tốt, tận tâm với nghề và họ còn nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các học viên sau khi tham gia khoá học tại đây. Các khoá học tại đây cũng được chia thành các mức độ phù hợp từ cơ bản đến nâng cao để học viên có thể dễ dàng tiếp cận hơn.

Khóa học hành chính nhân sự tại Vinatrain được nhiều người tin tưởng
Khóa học hành chính nhân sự tại Vinatrain được nhiều người tin tưởng

Mục tiêu cao nhất của Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Vinatrain TPHCM đó là có thể xây dựng được một nguồn nhân lực có khả năng tiếp nhận công việc trong một thời gian ngắn. Hỗ trợ các học viên một cách tối đa trong kiến thức lẫn nghề nghiệp.

Đặc biệt, tại Vinatrain còn sở hữu 2 hình thức đào tạo về hành chính nhân sự đó là online và offline. Điều này có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu của học viên về vấn đề thời gian cũng như khoảng cách địa lý.

Nguyễn Quốc Hoàng (21 tuổi) hiện đang là sinh viên của một trường đại học tại Hà Nội chia sẻ: “Trong quá trình học tập tại Vinatrain mình cực kỳ thích cảm giác mỗi lần đến lớp chứ không hề có cảm giác lười học. Mình cũng như các bạn và giáo viên tương tác với nhau xuyên suốt buổi học nên không gây nhàm chán khi học. Mọi thắc mắc trong khóa học đều được giáo viên hỗ trợ giải đáp một cách tốt nhất.”

Lê Ngọc Ánh (23 tuổi) muốn học để đổi nghề chia sẻ: “Mình cảm thấy đây là một đơn vị đào tạo hành chính nhân sự khá phù hợp cho những người muốn đổi nghề theo học. Các khóa học ở đây được thiết kế thành các mức độ từ cơ bản đến nâng cao, rất phù hợp với mình. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học tại Vinatrain, mình còn được cấp chứng chỉ và có thể tự tin đi ứng tuyển các vị trí công việc ở doanh nghiệp.”

2, Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự EDU Việt

EDU Việt được thành lập vào năm 2008. Đây là một tổ chức chuyên hoạt động về mảng Tư vấn – Giáo dục – Đào tạo nhân lực sở hữu mô hình tập đoàn giáo dục tiên tiến dựa trên tiêu chuẩn quốc tế.

EDU Việt triển khai nhiều khóa học về mảng hành chính nhân sự bao gồm từ cơ bản cho đến nâng cao như tính KPI, nghiệp vụ tuyển dụng, ứng dụng Luật lao động trong cơ chế hoạt động của các công ty, doanh nghiệp từ quy nhỏ đến lớn, xây dựng hệ thống lương,…Đặc biệt, trung tâm còn triển khai thêm một khóa học dành riêng cho vị trí Giám đốc nhân sự.

Khóa học hành chính nhân sự Eduviet
Khóa học hành chính nhân sự Eduviet

Phần lớn những khoá học tại trung tâm đều là những lớp học trung hạn, có số buổi lớn hơn 15, giúp học viên có thể dành nhiều thời gian hơn để tiếp cận và nắm bắt kiến thức. Khoá học phù hợp với những người có định hướng chuyển chuyên ngành. Điểm mạnh của trung tâm đó là thời gian thực hành xuyên suốt khóa học chiếm trên 50% so với case study thực tế.

Nguyễn Thị Linh Anh (20 tuổi) hiện đang là sinh viên 2 của một trường đại học tại Hà Nội chia sẻ: “Mình được biết đến trung tâm đào tạo EDUViet qua một người bạn cũng theo học tại đây. Sau quá trình tìm hiểu cũng như tham khảo ý kiến của bạn, mình đã quyết định theo học. Ngay từ những ngày đầu buổi khóa học, các học viên đều được trung tâm theo dõi năng lực để đưa ra một giải pháp hỗ trợ tốt nhất cho học viên nếu cần thiết. Các bài giảng cũng rất thực tiễn, giảng viên trực tiếp cầm tay chỉ việc nên rất nhanh sau đó chúng mình đã có thể hoàn thành bài học.”

3, Học viện APEC

Thuộc TOP đầu những công ty trong lĩnh vực đào tạo nhân sự tại Hà Nội, APEC là một trong số ít những đơn vị sử dụng kết hợp giữa giáo trình quốc tế và chương trình đào tạo của Bộ giáo dục.

APEC sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, chuyên nghiệp, được rất nhiều những thế hệ học viên tin tưởng và theo học. Họ đã khẳng định được vị thế của mình trong các lĩnh vực như: đào tạo Quản trị nhân sự, đào tạo Hành chính nhân sự, đào tạo Nghề nhân sự chuyên nghiệp,…
Những dịch vụ đào tạo của APEC:

Khóa học hành chính nhân sự tại APEC
Khóa học hành chính nhân sự tại APEC

Dịch vụ đào tạo nhân sự cơ bản bao gồm những khoá sau: khoá hành chính nhân sự cấp tốc, nghề nhân sự cấp tốc, khoá hành chính văn phòng, khoá tuyển dụng, khoá bảo hiểm xã hội, khoá thư ký trợ lý,… Sau khi học viên tốt nghiệp các khoá học đều được cấp chứng chỉ đào tạo nhân sự.
Dịch vụ đào tạo nhân sự nâng cao bao gồm những khoá sau: khoá Giám đốc nhân sự, Trưởng phòng nhân sự thực hành,… Sau khi học viên tốt nghiệp các khoá học đều được cấp chứng chỉ đào tạo nhân sự.

Viện nghiên cứu phát triển nguồn nhân lực – HUREDIN

HUREDIN được thành lập bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo từ năm 1994, Viện nghiên cứu phát triển nguồn nhân lực là đơn vị đào tạo, tư vấn chuyên nghiệp có uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh hiện nay. Trong đó chương trình đào tạo Quản trị nhân sự hiện đại được HUREDIN thiết kế nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng và tố cần cần có của một người làm nghề nhân sự chuyên nghiệp.

Viện có hệ thống giảng đường với phương tiện nghe nhìn hiện đại, nằm trong khuôn viên trường Đại học Kinh tế, ngay vị trí trung tâm thành phố – bên cạnh Hồ Con Rùa, Nhà thờ Đức Bà và Bưu điện TP.HCM.

Vậy chương trình đào tạo tại HUREDIN có đặc điểm gì nổi bật?

 • HUREDIN quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết được chọn lọc kỹ càng từ các giảng viên xuất sắc của trường Đại học Kinh tế TP.HCM cùng các chuyên gia đầu ngành làm việc thực tế ở bên ngoài trường.
 • Phương pháp giảng dạy tốt và am hiểu chuyên môn, áp dụng kỹ năng làm việc thực tế vào trong giảng dạy.
 • Phòng học hiện đại, dụng cụ học tập tiện nghi, môi trường thoáng mát.
 • Nội dung chương trình học đi sát như: Kỹ năng phỏng vấn nhân sự, kỹ năng phân tích công việc, Kỹ năng soạn thảo văn bản và quản lý văn bản, Lương – thưởng, BHXH,…
 • Học viên sẽ được hướng dẫn cách giải quyết các vấn đề thực tiễn một cách chuyên nghiệp nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC – ĐH KINH TẾ TP. HỒ CHÍ MINH

 • Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh – Phòng số 15 – Tầng trệt (xin vui lòng vào cổng, quẹo phải, kế bên Ngân hàng OCB, phòng thứ 2)
 • Điện thoại (028) 38 230 350 – 38 222 756 – 38 291 307
 • Mr. Niệm: 0908 023 467 – Mr. Đức: 0932 877 833
 • Website: www.hr.ueh.edu.vn; Email: [email protected]
 • Liên hệ trực tiếp bấm: http://hr.ueh.edu.vn/lien-he

Viện kế toán và quản trị doanh nghiệp (IABM)

Viện kế toán và quản trị doanh nghiệp là thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương, đồng thời cái tên này cũng được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo quản trị nhân sự nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn học tập tại đây. Vậy những lý do gì khiến IABM lại có sức hút đến vậy?

 • Sở hữu 200 cán bộ công nhân viên có trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân,.. thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Luôn đổi mới phương pháp đào tạo để phù hợp nhất với thực tiễn.
 • Xây dựng một chương trình học Quản trị nhân sự chuyên nghiệp dựa trên những kinh nghiệm thực tế của những nhà nhân sự uy tín trong lĩnh vực này.
 • Các học viên sẽ nhận được những chia sẻ kinh nghiệm từ những giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Giúp học viên biết được “Quản trị nhân sự” chuyên nghiệp là người như thế nào?
 • Trang bị cho học viên những tư duy và nhận thức thực tế nhất, những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất mà bất kỳ một Quản trị nhân sự chuyên nghiệp nào cũng cần phải trang bị trong công việc.
 • Với tâm huyết mang đến sự thay đổi từ bên trong cho các doanh nghiệp và phát triển một cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam vững mạnh, IABM tin tưởng vào chương trình đào tạo của mình sẽ đáp ứng được những kỳ vọng của quý công ty.

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: 04 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: (028).3526.4972 – 3526.4973 – 3526.4974 – 3526.4975
 • Hotline: 0907.190.426
 • Fax: (028).6265.4756
 • Email: [email protected]
 • Website: www.iabm.edu.vn

Global Economic Center (GEC)

GEC được biết đến là một trung tâm đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực Kinh tế – Tài chính. Bên cạnh đó, GEC còn có khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp cung cấp những bài học cô đọng và cần thiết. Đa số những khóa học tại trung tâm là chương trình đào tạo ngắn hạn, nhưng mang lại chất lượng cao đảm bảo cho học viên được trang bị kiến thức tổng hợp thực tế từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự. Học Viên sẽ được:

 • Những giảng viên, thạc sỹ, tiến sỹ, giáo sư được đào tạo kỹ lưỡng và tuyển chọn từ các trường, các viện nghiên cứu có uy tín, chất lượng trong và ngoài nước.
 • Khóa học kéo dài trung bình 2.5 tháng, học viên sẽ trải qua chương trình học gồm 6 môn cơ bản về luật lao động, lương – thưởng, văn hóa doanh nghiệp, nghệ thuật giao tiếp, quản trị nhân sự và bảo hiểm xã hội.
 • Học viên khi hoàn thành khóa học sẽ được nhận chứng chỉ do Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh cấp.

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ Cơ sở 1: 10 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Q. 3 – Điện thoại: (028).6659.2738
 • Cơ sở 2: 544 Cách Mạng Tháng 8, P. 4, Q. Tân Bình – Điện thoại: (028).2240.7947
 • Cơ sở 3: 95 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh – Điện thoại: (028).2260.6660
 • Cơ sở 4: 281A Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức – Điện thoại: (028).2214.2838
 • Hotline: (028).2214.2829 – 2214.2838
 • Email: [email protected]
 • Website: http://gec.edu.vn

Trung tâm phát triển khoa học kinh tế (CED)

Trung tâm phát triển khoa học kinh tế được xếp hạng trong top những trung tâm có chương trình đào tạo nghiệp vụ nhân sự uy tín và chất lượng nhất tại TP.Hồ Chí Minh. Khóa học quản lý nhân sự của CED ra đời với mục tiêu cung cấp hệ thống kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết để quản lý tốt các công việc văn phòng. Bên cạnh đó, CED còn mang đến cho học viên những ưu đãi như:

 • Đội ngũ giảng viên học vị cao tốt nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài, đồng thời có nhiều kinh nghiệm giảng dạy thực tiễn.
 • Trung tâm mang đến những kỹ năng quản trị hành chính cùng với các nghiệp vụ nhân sự
 • Nội dung đào tạo bao gồm: Quản trị nhân sự, Tổ chức phỏng vấn và tuyển nhân sự, Hệ thống tiền lương.
 • Học viên khi tốt nghiệp được cấp chứng chỉ Quản lý hành chính – Nhân sự có giá trị Quốc gia của viện nghiên cứu Châu Á.

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ Trụ sở chính: 49 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Cơ sở học 1: 248 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
 • Cơ sở học 2: Số 6 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: (028).3842.0298 – 3932.1996
 • Hotline: 0911.321.010 – 0988.354.460
 • Email: [email protected]
 • Website: http://ced.ias.com.vn

Trong xu thế hội nhập nền kinh tế như hiện nay, đa số các công ty và doanh nghiệp vừa phải đối mặt với những cạnh tranh về thị trường và bên cạnh đó có cả nguồn nhân lực. Chính vì thế, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nguồn Lực Quốc Tế ra đời để chia sẻ những khó khăn của Doanh nghiệp bằng cách khảo sát và xây dựng giải pháp quản lý nhân sự tối ưu nhất. Do đó, đây là một trong những trung tâm được đánh giá cao về phương pháp đào tạo quản trị nhân sự tại Hồ Chí Minh:

 • Đội ngũ chuyên gia, giảng viên là những “cao thủ” không chỉ giỏi nghiệp vụ mà còn giàu kinh nghiệm thực tế, thậm chí đã làm Giám đốc điều hành, Giám đốc nhân sự.
 • Truyền dạy đến học viên những kiến thức đồng thời cung cấp gói dịch vụ Hành chính – Nhân sự chuyên nghiệp nhất.
 • Trong khóa học sẽ được thảo luận và cùng giải quyết nhiều tình huống hấp dẫn trong thực tế và cập nhật những thay đổi mới của pháp luật lao động. Học theo phương pháp “Cầm tay chỉ luật”.
 • Hướng dẫn nghệ thuật tuyển dụng nhân sự phù hợp với thời đại 4.0.
 • Học viên sẽ được cập nhật những quy định mới nhất về tiền lương và BHXH, hướng dẫn cách xây dựng hệ thống bảng lương phù hợp với luật BHXH.
 • Được nhận chứng chỉ tốt nghiệp do Viện nghiên cứu kinh tế phát triển – Trường Đại học TP.HCM cấp.
 • Trung tâm này sẽ là “chìa khóa” giúp học viên mở được hệ thống thông tin về Quản trị nhân sự một cách tốt nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không chọn Công ty CP Phát triển nguồn lực Quốc tế là địa điểm học tập ngay từ bây giờ.

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ Cơ sở 1: 07 Phan Đăng Lưu, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Cơ sở 2: 210/4 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: (028).2250.8787 – 0936.550.919
 • Email: [email protected]
 • Website: http://nguonlucquocte.com

Business Management Institute (BMI)

BMI là một tổ chức khoa học với chức năng nghiên cứu trong lĩnh vực quản trị kinh doanh; huấn luyện, bồi dưỡng các chuyên đề và chuyển giao công nghệ. BMI ngoài đào tạo nghiệp vụ kế toán thì bên cạnh đó còn là địa điểm uy tín giảng dạy các khóa học quản trị nhân sự được đánh giá cao tại Hồ Chí Minh:

 • Đơn vị tiên phong trong việc mang tinh hoa giáo dục Châu u đến với học viên Việt Nam.
 • Khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm giúp học viên xây dựng, phát triển những kỹ năng và kiến thức từ căn bản đến nâng cao.
  Học viên khi hoàn thành khóa học được cấp chứng chỉ quản trị nhân sự của ĐH Kinh tế TP.HCM.
 • Khóa học sẽ đào tạo cho học viên những nội dung bổ ích và cần thiết liên quan đến quản trị nhân sự, đồng thời hướng dẫn giải quyết những “khủng hoảng” trong thực tế.

Trường doanh nhân PACE

Trường doanh nhân PACE là một “học viên quản lý” của Việt Nam có uy tín quốc tế. Hiện nay, PACE đang nỗ lực triển khai các hoạt động trong 5 mảng chính: Đào tạo doanh nghiệp; Tư vấn quản lý; Xuất bản sách; Nghiên cứu Kinh tế & Quản trị; Hội thảo & Hội nghị. Trong đó hệ thống đào tạo mảng quản trị nhân sự là một chương trình đào tạo chuyên sâu tại PACE nhằm góp phần sáng lập và phát triển một chuẩn mực nghề nghiệp về nhân sự và quản trị nhân sự tại Việt Nam. Do đó, khóa học tại PACE có những điểm nổi bật như:

Ban giảng huấn của chương trình đào tạo là các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về quản trị nhân sự.

Nội dung khóa học sẽ được thiết kế riêng biệt và chuyên sâu, chính vì thế học viên sẽ nắm được những kiến thức và kỹ năng nền tảng mà mỗi người quản trị nhân sự cần phải có.

Cuối khóa học sẽ phải làm “bài kiểm tra” và được nhận chứng chỉ chuyên nghiệp do PACE cấp.

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ: Tòa nhà PACE, 314 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: (028).3837.0208
 • Email: [email protected]
 • Website: http://pace.edu.vn

Trên đây là thông tin đánh giá một số khóa học hành chính nhân sự tại TPHCM được nhiều anh chị đã từng học qua đánh giá cao. Tất nhiên không thể tránh khỏi các điểm thiếu sót, hi vọng nhận được nhiều sự góp ý khách quan từ phía mọi người về các khóa học này bằng cách bình luận ngay bên dưới bài viết này nhé

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *