3213 lượt xem

REVIEW 10+ Khóa học TIN HỌC VĂN PHÒNG tại HÀ NỘI Ở Đâu Tốt Nhất

REVIEW 10+ Khóa học TIN HỌC VĂN PHÒNG tại HÀ NỘI uy tín nhất

Càng ngày thì việc tham gia các khóa học tin học văn phòng tại Hà Nội càng trở nên cần thiết và thu hút nhiều người học hơn. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ học tin học văn phòng tại Hà Nội thực sự uy tín, yên tâm về chất lượng là điều không hề đơn giản. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới các bạn TOP 10 khóa học tin học tốt nhất hiện nay được đánh giá cao nhất tại Hà Nội

REVIEW 10+ Khóa học TIN HỌC VĂN PHÒNG tại HÀ NỘI uy tín nhất
REVIEW 10+ Khóa học TIN HỌC VĂN PHÒNG tại HÀ NỘI uy tín nhất

Trung tâm Tin học PST Hà Nội

Một trong số những trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất hiện nay tại Hà Nội đó chính là PST. Trung tâm này đã được thành lập và phát triển 10 năm trong lĩnh vực giáo dục. Khóa học tin học văn phòng tại Hà Nội của PST nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người học

Với đội ngũ giảng dạy hơn 100 nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin. Trung tâm tin học PST chuyên đào tạo tin học văn phòng ngoài ra còn đào tạo các lĩnh vực liên quan như: thiết kế phần mềm, thiết kế website, Quảng cáo – Marketing online,…

Cơ sở vật chất ở nơi đây được trạng bị đầy đủ từ máy móc đến thiết bị giảng dạy. Hỗ trợ tối đa cho các học viên không có máy tính để thực hành khi học tập. Kèm theo đó, phương thức dạy học chú trọng vào thực hành, đa dạng các bài tập theo mô hình công việc tại doanh nghiệp cũng là điểm cộng cho trung tâm này. Theo ý kiến nhận được từ học viên từng học tại đây, họ chỉ mất khoảng 6 buổi là đã có thể thành thạo kỹ năng văn phòng.

PST là trung tâm đào tạo tin học văn phòng uy tín tại Hà Nội
PST là trung tâm đào tạo tin học văn phòng uy tín tại Hà Nội

 

Một số khóa học chuyên sâu đang được giảng dạy tại trung tâm PST là ôn thi chứng chỉ CNTT, vẽ kỹ thuật Autocad, kế toán thực hành, đồ họa photoshop, chứng chỉ quốc tế MOS, Excel cho người đi làm, tin học cho trẻ em.

Học phí tại PST được đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng từ sinh viên đến nhân viên. Học phí dao động từ 500.000VNĐ đến 3.000.000VNĐ, bạn có thể thoải mái lựa chọn lớp học phù hợp với khả năng và túi tiền của mình. Bên cạnh đó khi đăng ký 2 khóa học sẽ được giảm 250.000VNĐ và khi đăng ký học chung khóa, chung lịch với bạn bè sẽ được giảm 100.000VNĐ/người.

Trong 10 năm qua trung tâm này là đối tác đào tạo của nhiều doanh nghiệp và tổ chức giáo dục tại Hà Nội. Do vậy độ tin cậy và chất lượng của trung tâm đào tạo tin học văn phòng PST Hà Nội được đánh giá rất cao. Bạn hoàn toàn có thể truy cập vào website của họ để xác minh thông qua các đánh giá và bình luận học học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Số 102, ngõ 165, Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
 • Tầng 5, Số 153 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0976 109 144
 • Email: [email protected]
 • Website: https://tinhocpst.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/luyenthimos.luyenthiic3.camketdaura/
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00

Viện đào tạo kế toán, tin học Đức Minh

Đây là trung tâm tin học chuyên đào tạo tin học văn phòng tại Hà Nội cho các cá nhân và doanh nghiệp. Cách thức dạy học của viện đào tạo kế toán, tin học Đức Minh là tập trung vào thực hành để học viên có thể cọ xát với các dự án thực tế. Các học viên sẽ được tham gia vào nhóm có khả năng và xuất phát điểm tương tự nhau. Nên sẽ không có những tình trạng bị bỏ lại phía sau khi học tập tại đây.

Đa phần học viên của Đức Minh là sinh viên nên sẽ có những chính sách ưu đãi khi nhập học. Là sinh viên sẽ được giảm 20% học phí, sau khi kết thúc khóa học được thưởng 100.000VNĐ. Những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cũng sẽ được hỗ trợ 50% học phí khi nhập học tại MS.

Khóa học tin học văn phòng tại Đức Minh - Hà Nội
Khóa học tin học văn phòng tại Đức Minh – Hà Nội

Nếu đang là sinh viên bạn có thể tập hợp một nhóm và đăng ký nhập học. Đức Minh luôn tuyển sinh liên tục, đăng ký sẽ được nhận lớp ngay mà không cần phải chờ đợi nhận lớp.

Hiện tại bạn có thể đăng ký tham gia khóa học tin học văn phòng tại Hà Nội của Đức Minh tại các cơ sở Hoàng Mai, Cầu Giấy và Hà Đông. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cơ sở gần mình nhất để thuận tiện di chuyển nhé.

Địa chỉ:

 • P902 tòa Licogi12, số 21 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội – 0342 254 883
 • Tầng 2, tòa nhà B6A Nam Trung Yên, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội – 0339 156 806
 • Số 2, ngõ 4 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội – 0339 421 606
 • Hotline: 0972 711 886
 • Email: [email protected]
 • Website: https://ketoanducminh.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/thuchanh.ketoanducminh
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 20:30

Trung tâm tin học VT

Trung tâm đào tạo tin học VT là đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin hơn 15 năm tại Hà Nội. Mức độ uy tín và chất lượng khi học tại đây là vô cùng tốt, được đảm bảo học là phải làm được việc.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đến từ các trường có tiếng về CNTT như: Bách Khoa, KHTN, Kiến Trúc. Với kinh nghiệm của thầy cô nơi đây học viên sẽ được học các kiến thức thực tế từ cơ bản đến nâng cao trong ngành CNTT. Giảng viên sẽ bám sát vào khả năng của học viên để giúp học viên tiếp thu bài học tốt nhất.

Bạn nên tìm hiểu các lớp học tin học văn phòng uy tín tại Hà Nội
Bạn nên tìm hiểu các lớp học tin học văn phòng uy tín tại Hà Nội

Khi tham gia các khóa học tin học tại Hà Nội của VT bạn được tự xếp lịch theo thời gian biểu của bản thân. Thời gian của mỗi khóa học kéo dài từ 1.5 đến 8 tháng (lập trình thiết kế website) tùy vào khóa học bạn đăng ký.

Một điểm đặc biệt mà hiếm có trung tâm đào tạo tin học văn phòng tại Hà Nội nào làm được như VT. Chính là hỗ trợ học lại miễn phí khi kết quả bạn nhận được không như mong muốn ban đầu. Đây là điều mà trung tâm VT cam kết cho mọi học viên khi tham gia học tại đây.

Hiện nay trung tâm tin học văn phòng VT chuyên giảng dạy về các lĩnh vực như: tin học văn phòng, kế toán máy – KEY AS, lập trình thiết kế website, đồ họa quảng cáo, …Trung tâm VT sẽ hỗ trợ dạy học từ cơ bản đến nâng cao, bạn có thể tham gia học mà không cần phải biết về lập trình CNTT.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Số 03 ngõ 52 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số 21 ngõ 121 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
 • https://trungtamtinhocvt.com
 • Điện thoại: 0988 248 000
 • Email: [email protected]
 • Website: https://trungtamtinhocvt.com
 • Fanpage: www.facebook.com/TrungtamTinhocVT

Trung Tâm Tin Học – Ngoại Ngữ Hà Nội

Trung tâm tin học Ngoại Ngữ Hà Nội là dịch vụ đào tạo Tin học văn phòng được thành lập từ năm 2002. Với sự thành lập nhiều năm trên mảnh đất Sài thành đầy biến động, qua đó có thể thấy trung tâm này là uy tín như thế nào.

Trung tâm này chuyên đào tạo các kỹ năng về tin học văn phòng dành cho mọi đối tượng. Vì họ tập trung hoàn toàn vào tin học văn phòng nên hầu như ngành nghề nào cũng đều sẽ được giảng dạy. Có thể kể đến như: Tin học văn phòng cho doanh nghiệp, tin học văn phòng cho người đi làm, tin học văn phòng cho Giáo viên, tin học văn phòng cho cơ quan hành chính sự nghiệp,

Bạn sẽ được học tập trong môi trường có các trang thiết bị 3 sao từ trung tâm và tài liệu học độc quyền đến từ trung tâm Tin Học – Ngoại Ngữ Hà Nội.

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng uy tín tại Hà Nội
Trung tâm đào tạo tin học văn phòng uy tín tại Hà Nội

Các giảng viêndạy các khóa học tin học văn phòng tại đây đều là thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường đại học hoặc giám đốc, quản lý tại các doanh nghiệp. Do vậy họ là những chuyên gia trong việc sử dụng, thao tác với các công cụ văn phòng.

Học phí của trung tâm hiện nay dao động từ 550.000VNĐ đến 3.750.000VNĐ tùy theo khóa học và chuyên ngành của bạn. Một điều đặc biệt là không giới hạn thời gian học, bạn chỉ kết thúc khóa học khi đã thành thạo hoặc cảm thấy mình hoàn toàn làm chủ công cụ văn phòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 52 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0904 510 490
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: www.facebook.com/trungtamtinhocngoainguhanoi/

Trung tâm tin học văn phòng MOS

Tiếp theo là một trong những trung tâm tin học văn phòng kỳ cựu tại Hà Nội – An Quốc Việt. Được thành lập từ năm 2004 do các giảng chuyên ngành CNTT của trường đại học Bách Khoa chung tay sáng lập.

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng tại Hà Nội – MOS chuyên đào tạo về tin học ứng dụng từ cơ bản đến nâng cao cho các lĩnh vực thuộc CNTT. Ngoài ra, đây còn là nơi chuyên dạy chứng chỉ CNTT như MOS, IC3 – Spark, IC3 – GS4.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều có chuyên ngành là CNTT đã đi làm thực tế hoặc đang giảng dạy tại các trường Đại học Bách Khoa, Đại học KHTN. Vì vậy mà chất lượng dạy học tại trung tâm này được các học viên khóa trước đánh giá rất cao.

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng MOS Hà Nội
Trung tâm đào tạo tin học văn phòng MOS Hà Nội

Học viên khi tham gia các khóa học tin học văn phòng tại Hà Nội của MOS được trang bị rất chu đáo từ máy tính thế hệ mới của Intel đến cáp quang tốc độ cao. Mọi phần mềm dạy học đều là bản cập nhật mới nhất, được cài đặt chuẩn và chính chủ từ nhà sản xuất.

Theo sự tìm hiểu của chúng tôi học phí cho khóa học tại MOS dao động từ 600.000VNĐ đến 3.000.000VNĐ. Bạn sẽ được lựa chọn ca học phù hợp với thời gian của mình, mỗi ca học kéo dài 3 tiếng. Không quá dài cũng không quá ngắn cho việc tiếp thu một kiến thức mới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng A1007, Tầng 10 nhà A, Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 02432595158 – 0914444343 – 0909111485
 • Email: [email protected]
 • Website: http://tinhocmos.edu.vn

Trung tâm Đào tạo Kế toán – Tin học VAFT

Trung tâm tin học VAFT chuyên đào tạo tin học văn phòng cho sinh viên và nhân viên doanh nghiệp. Khi học tại VAFT bạn sẽ được cam kết học xong sẽ áp dụng được vào các bài học và dự án thực tế.

Với phương pháp dạy học là cầm tay chỉ việc, mọi vấn đề bạn gặp phải sẽ được giảng viên hướng dẫn ngay lập tức. Do tập trung vào khả năng học viên làm được việc khi hoàn thành khóa học. VAFT đã biên soạn bài tập và giáo trình thực hành rất chi tiết và bám sát vào vấn đề thực tế. Bạn sẽ được thực hành rất nhiều để rèn luyện và hình thành nên kỹ năng của một dân văn phòng chính hiệu.

Trung tâm Đào tạo Kế toán - Tin học VAFT
Trung tâm Đào tạo Kế toán – Tin học VAFT

Các giảng viên dạy học tại VAFT đều tốt nghiệp khoa CNTT, có chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế MOS và IC3. Nên việc luyện thi hai chứng chỉ trên cho các học viên là nằm trong khả năng của họ. Bên cạnh đó, các giảng viên là người nhiệt tình, thân thiện có những ý tưởng sáng tạo trong lúc giảng dạy.

Học phí của khóa học tin học văn phòng tại Hà Nội của VAFT tính toán kỹ lưỡng và đảm bảo là phù hợp với mọi đối tượng học viên. Đặc biệt, hoàn tiền 100% khi học tại buổi đầu tiên mà cảm thấy không phù hợp. Hiện nay, VAFT đang có khuyến mãi 10% cho học viên học theo nhóm và 20% cho sinh viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 4, số 98 Tây Sơn, P. Quang Trung, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0983131808
 • Website: http://www.ketoanthue.vn/

Trung tâm Mos Anna

Nếu bạn đang muốn học về tin học ứng dụng, hay luyện thi tín chỉ MOS, IC3 thì đừng bỏ qua trung tâm Tin Học MOS ANNA. Nơi đây sẽ cung cấp cho bạn môi trường đào tạo chuyên nghiệp với sự hiện đại về trang thiết bị cùng với không gian yên tĩnh, thoáng mát.

Hiện nay Tin Học MOS ANNA đang sở hữu tổng diện tích trung tâm là 1500m2. Có 30 phòng học, mỗi phòng học đều được trang bị máy tính cung cấp cho 30 học viên trong phòng. Ngoài ra các trang thiết bị như bàn ghế, âm thanh, ánh sáng, điều hòa, máy chiếu, micro, … cũng được chuẩn bị chỉnh chu cho học viên học tập.

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng MOS ANNA
Trung tâm đào tạo tin học văn phòng MOS ANNA

Thời gian học IC3, MOS, CNTT Cơ Bản & CNTT Nâng Cao ở Tin Học MOS ANNA đều là 3 tuần / 1 môn. Mặc dù vậy bạn có thể chuyển đổi các ca khác nhau để học bù, đảm bảo 3 buổi/1 tuần. Nếu học viên là người đang đi làm sẽ được trung tâm cho phép đi trễ để không ảnh hưởng đến công việc chính.

Học phí khi luyện thi chứng chỉ IC3 và MOS tại Tin Học MOS ANNA đều dao động từ 395.000VNĐ đến 545.000VNĐ. Sở dĩ có sự dao động vì trung tâm muốn khuyến khích bạn học theo nhóm, nhóm càng đông học phí sẽ càng giảm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: A66 – TT9, Đường Nguyễn Khuyến, Phường Văn Quán, Hà Nội
 • Điện thoại: 093 602 93 96

Trung tâm tin học văn phòng Trí Tuệ Việt

Một trong những trung tâm đào tạo tin học văn phòng tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay đó chính là Trí Tuệ Việt. Đây là một trong những đơn vị đào tạo tin học lâu đời bậc nhất tại Hà Nội đã được cấp con dấu và tài khoản riêng. Với sự thành lập lâu đời, trung tâm đã đào tạo ra hàng nghìn học viên về kỹ năng tin học ứng dụng. Sự uy tín và chất lượng dạy học ở trung tâm tin học Kinh Tế đã được kiểm chứng gần 25 năm. Sẽ không có bất kỳ sự không hài lòng nào nếu bạn nhập học tại trung tâm đào tạo tin học này.

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng Trí Tuệ Việt tại Hà Nội
Trung tâm đào tạo tin học văn phòng Trí Tuệ Việt tại Hà Nội

Mọi tài liệu và phần mềm dạy học đều được cập nhật thường xuyên để giúp học viên bắt kịp xu hướng của công nghệ hiện đại. Cơ sở vật chất được trang bị 100% là phòng lạnh, kèm theo đó là máy tính thực hành riêng cho mỗi học viên học tập.

Học phí khi nhập học tại đây lần lượt là 600.000VNĐ cho khóa học chứng chỉ IC3 – GS4, 800.000VNĐ đối với chứng chỉ MOS và 700.000VNĐ khi học kỹ năng sử dụng Excel. Ngoài ra còn có các khóa học khác, bạn có thể tham khảo trên website chính thức của trung tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 123 Phố Yên Lãng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: (02433)681.888
 • Hotline: 098.949.6886
 • Website: https://daotaotinhoc.com.vn/

Trung tâm Tin học Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Trung tâm tin học của Học viện Nông Nghiệp Việt Nam là đơn vị đào tạo tin học với đa dạng các chuyên ngành khác nhau. Bên cạnh các khóa học tin học văn phòng tại Hà Nội, bạn có thể học thiết kế website, đồ họa, lập trình di động, data science & machine learning, …hầu như chuyên ngành nào thuộc CNTT cũng đều được dạy tại trung tâm này.

Với phương châm dạy học “học chắc từ nền tảng – ứng dụng hiệu quả CNTT vào thực tế cuộc sống”. Do đó mà sau khi hoàn thành khóa học đảm bảo bạn sẽ có được một sản phẩm nhất định để chứng minh khả năng của mình.

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng của học viện Nông Nghiệp Việt Nam
Trung tâm đào tạo tin học văn phòng của học viện Nông Nghiệp Việt Nam

Số học viên mà trung tâm này đã đào tạo là hơn 1.000.000 học viên. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ uy tín mà trung tâm đang sở hữu.

Trung tâm này có hơn 100 chương trình đào tạo phù hợp với mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao của ngành CNTT. Bạn chắc chắn sẽ chọn được khóa học phù với trình độ và khả năng hiện tại khi được tư vấn tận tình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P305-P307 tầng 3 Khu làm việc các khoa , Học viện Nông nghiệp Việt Nam
 • Email: [email protected]
 • Điện thoại: 0961174239 – 024 66628620
 • Website: https://vitc.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vitc.vnua/

Trên đây là TOP 10 khóa học tin học văn phòng tại Hà Nội được đánh giá cao nhất hiện nay dựa trên rất nhiều ý kiến khách quan từ những bạn đã từng tham gia học tại các trung tâm đào tạo tin học này. Rất mong các bạn sẽ tìm được cho mình địa chỉ học tin học văn phòng thật sự uy tín khu vực Hà Nội nhé

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *